Đào tạo lái xe 5 sao
anh_nen_watermark.990
vietnam-flag THI LÝ THUYẾT LÁI XE B2 ONLINE  Thi lý thuyết lái xe trực tuyến     Thông báo mới nhất THAM GIA DIỄN ĐÀN CÙNG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HỌC LÁI XE CHIA SẼ KINH NGHIỆM HỌC & THI BẰNG LÁI XE.      Thông báo mới nhất GIẢM 500.000₫ KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B1 - B2 - C.Hot            Khai giảng khoá đào tạo lái xe  KHAI GIẢNG KHOÁ THÁNG 11.Khoá khai giảng mới
[ DIỄN ĐÀN ] Cộng đồng người học & thi bằng lái xe ô tô - xe máy » GIẢI ĐÁP - FAQ - HƯỚNG DẪN - GÓP Ý XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN » MỘT CÂU CHUYỆN BUỒN, MỘT SỰ HỐI TIẾC MUỘN MÀNG
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người đăng Nội dung

helan
Gửi lúc:


Chào các em, những chàng trai, cô gái đầy thanh xuân và nhiệt huyết. Hôm nay chị xin chia sẻ câu chuyện tình yêu của chị để các em có một góc nhìn trong chuyện tình cảm, để không phải hối tiếc như chị.

Hồi đó chị làm thêm ở một quán cafe, anh là khách ở đấy, chẳng hiểu từ bao giờ chị lọt vào mắt của anh, cũng chẳng hiểu làm sao anh lại có được fb của chị. Rồi một ngày đẹp trời, một tin nhắn làm quen của anh gửi đến, tin nhắn của anh chân thành và bộc trực, nhưng đối với một người xa lạ và với một cô gái sợ yêu đương như chị, chị hết mực đề phòng và bản thân tự phòng thủ.

Anh lớn hơn chị 7 tuổi và cũng là cựu sv HCE, đây là điều khiến chị trả lời tin nhắn anh. Rồi cứ thế tin nhắn qua lại ngày một nhiều hơn, chị đã chấp nhận anh như một người bạn. https://mu9.me/ Thời gian dần trôi anh cũng tỏ tình với chị nhiều lần, chị điều từ chối hết, anh cứ như vậy ở bên cạnh chị, vẫn cứ theo đuổi chị, cho đến một ngày chị có chút cảm động và cho anh cơ hội gặp mặt tìm hiểu nhưng rồi sau hôm đó chị vẫn từ chối anh- thực lòng chị có cảm xúc với anh, nhưng tình cảm chưa đủ lớn để chị chấp nhận anh.

Anh buồn rất nhiều, chị cảm thấy điều đó. Nhưng rồi anh vẫn trở lại vai trò của một người bạn, vẫn tiếp tục quan tâm, hỏi han làm rất nhiều điều vì chị và cũng vài lần nữa anh tỏ tình, chị vẫn cứ từ chối vẫn vô tâm ko nghĩ đến cảm xúc của anh, ko quan tâm anh, thậm chí cục súc với anh vì trong tâm chị vốn đã mặc định anh sẽ ở đó không rời đi.

Hơn 2 năm trôi qua, anh vẫn ở đó vẫn quan tâm yêu thương chị, anh thật sự kiên trì, anh ấm áp, đầy yêu thương, chân thành và yên bình nhưng thứ chị mong muốn lúc đó là một chàng trai cho chị thứ tình cảm mãnh liệt của tuổi thanh xuân, cùng tuổi trẻ, cùng phong cách... và rồi chị đã gặp được người đó. Chị mở lòng và chấp nhận người mới, anh biết nhưng vẫn ở bên cạnh chị. Cho đến một hôm chị quyết định nói với anh là chị đã có người yêu, anh không nói gì chỉ im lặng.Kể từ đó anh ít liên lạc, chỉ thỉnh thoảng hỏi thăm và rồi không còn liên lạc nữa.

Với người mới anh ấy cho chị cảm xúc thật nhưng chỉ là thời gian đầu, sau dần mọi thứ thay đổi, chị ko muốn nói xấu người cũ nhưng anh ấy và chị ko còn hợp nhau nữa, chị nhận ra tình cảm này chỉ là nhất thời nhưng chị quá yếu đuối để dứt khoát, gần một năm sau bọn chị đường ai nấy đi, chị ko buồn, chị hiểu ra nhiều điều và chỉ hối tiếc về người đã theo đuổi chị ngày trước, chị tự nhủ ko biết anh thế nào.

Và rồi chị ra trường, cuộc sống cuốn chị đi khiến chị quên hết mọi thứ chỉ quan tâm công việc. https://mu9.me/casino-online/ Cách đây mấy hôm, chị đến nhà thờ đón Giáng Sinh thì vô tình gặp lại anh, hỏi thăm vài điều, rồi hẹn nhau cf...hôm nay đi cf với anh về, chị đã khóc, chị ước thời gian quay trở lại, anh vừa có người yêu cách đây ít tháng, chị cũng biết được trong thời gian chị có ny anh âm thầm theo dõi quan tâm chị suốt tận 3 năm sau đó, lúc đó chị chỉ muốn vỡ òa ôm lấy anh và nói lời xin lỗi, tình cảm nhỏ bé ngày xưa ngỡ đã quên giờ trỗi dậy trong lòng chị rất mạnh mẽ, hơn 2 năm anh theo đuổi chị không yêu nhưng chỉ 1 buổi cf ngắn ngủi chị nhận ra mình đã yêu anh, nhưng chị đã không nói ra. Qua lời nói chị cảm thấy anh còn rất quan tâm yêu thương chị, nhưng giờ đây trong lòng cả hai điều có những điều ngăn trở, chị ko biết anh có còn chấp nhận yêu thương chị như ngày trước ko sau những gì chị đối xử với anh, rồi còn người yêu anh nữa, giờ trong lòng chị rất hối hận và mâu thuẫn, vừa muốn cho bản thân vừa muốn nghĩ cho anh...giá như ngày đó chị mở lòng với anh, giá như sau khi chia tay người cũ chị nhắn hỏi thăm anh một câu bây giờ mọi chuyện có lẽ đã khác...em biết anh có theo dõi page này, nếu đọc được bài và còn tình cảm, hãy cho em một dấu hiệu...


Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

  
khuyến mãi học lái xe ô tô ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 500k Đăng ký ưu đãi 500k

Thời gian còn lại

Gọi nhanhHoặc gọi: 0984.065.065
 
Tra cứu thông tin giấy phép lái xe
tracuu_phat_nguoi.200
Xem toàn bộ

LIÊN HỆ

Hotline: 0984 065 065

Địa chỉ: 210 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

GỬI YÊU CẦU
Họ & tên:
Email:
Điện thoại:
Lựa chọn khóa học
Chọn gói học
Nội dung
 

Trung tâm đào tạo lái xe 5 sao Việt Nam

© 2012-2021 Dạy Lái Xe 5 sao Việt Nam
Thiết kế & Phát triển bởi Noname

DMCA.com Protection Status

Mobile version

0984 065 065 ( thầy Tuấn )  Dạy lái xe 5 sao Việt Nam
dathongbaobocongthuong
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 24
Hôm nay: 838
Tuần này: 6158
Lượt truy cập: 8073647
ĐỊA CHỈ TT

210 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

THỰC HÀNH LÁI XE

Các sân tập của TT tại Hà Nội.

LỊCH LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 19h00
Chủ Nhật:10h-16h.

Ngày lễ đóng cửa