Đào tạo lái xe 5 sao
anh_nen_watermark.990
vietnam-flag THI LÝ THUYẾT LÁI XE B2 ONLINE  Thi lý thuyết lái xe trực tuyến     Thông báo mới nhất THAM GIA DIỄN ĐÀN CÙNG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HỌC LÁI XE CHIA SẼ KINH NGHIỆM HỌC & THI BẰNG LÁI XE.      Thông báo mới nhất GIẢM 500.000₫ KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B1 - B2 - C.Hot            Khai giảng khoá đào tạo lái xe  KHAI GIẢNG KHOÁ THÁNG 11.Khoá khai giảng mới
[ DIỄN ĐÀN ] Cộng đồng người học & thi bằng lái xe ô tô - xe máy » GIỚI THIỆU & NỘI QUY » Giới thiệu chung
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người đăng Nội dung

BQT Forum ✅
Gửi lúc:

Diễn đàn CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HỌC & THI BẰNG LÁI XE là một phần của trang dịch vụ thông tin www.truongdaylaixe.hanoi.vn và là nơi các thành viên giao lưu, trao đổi, bình luận về mọi vấn đề liên quan đến Học lái xe ô tô - thi sát hạch bằng lái xe ô tô - kinh nghiệm để thi lấy bằng lái xe ô tô. 
Là 1 trang dịch vụ xã hội, vì vậy người sử dụng phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm về nội dung thông tin của mình 

-Tôn chỉ mục đích của diễn đàn là: Tri thức - Văn minh - Đoàn kết. Để duy trì tôn chỉ này, ban điều hành diễn đàn yêu cầu tất cả các thành viên phải tuân thủ toàn bộ các điều khoản trong bản nội quy dưới đây: 

A. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG 

I. Quy định về tên truy nhập, trách nhiệm và quyền lợi của thành viên. 

1/ Mọi người đều có thể vào xem các bài viết (trừ một số chuyên mục có quy định riêng) nhưng chỉ các thành viên mới có quyền viết bài. Riêng chuyên mục “Giải đáp, hướng dẫn sử dụng & Góp ý xây dựng diễn đàn”, tất cả mọi người đều có thể viết bài mà không cần đăng nhập để yêu cầu sự trợ giúp của ban điều hành. Ngoài ra, các thành viên của diễn đàn còn có thể gửi/nhận email và tin nhắn cá nhân, đăng tin mua bán xe trên dịch vụ Ô tô - Xe máy của diễn đàn … 

2/ Các thành viên của diễn đàn không được sử dụng tên đăng nhập có nội dung phản cảm, tên danh nhân, tên gây khó chịu với nhiều thành viên. Các trường hợp vi phạm sẽ phải đổi hoặc bị xóa tên truy nhập. 

3/ Việc thay đổi tên truy nhập chỉ được tiến hành với các điều kiện sau: 
- Tên truy nhập dễ gây nhầm lẫn với các thành viên khác. 
- Tên truy nhập là số CMND, số điện thoại, tên thật và một số thông tin cá nhân khác chỉ được đổi khi thành viên đã có từ 30 bài viết trở lên và chưa từng bị nhắc nhở. 

4/ Mọi thông tin cá nhân của thành viên đều được bảo mật. Các thành viên cũng không được lộ thông tin cá nhân của thành viên khác trong các bài viết của mình trừ khi được sự đồng ý của thành viên đó. 

5/ Mỗi thành viên phải tuyệt đối tôn trọng các thành viên khác. Ban điều hành không chấp nhận bất cứ hình thức công kích, lăng mạ nào nhắm vào một cá nhân hay một tổ chức, đoàn thể nào trên diễn đàn này. 

6/ Nghiêm cấm mọi hình thức sử dụng danh nghĩa nếu không được sự đồng ý của ban điều hành diễn đàn. 

7/ Các giao dịch giữa các thành viên trên diễn đàn, ngoại trừ những hoạt động do ban điều hành trực tiếp tổ chức, hoàn toàn mang tính cá nhân. Ban điều hành diễn đàn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại có thể xảy ra trong những giao dịch này. 

8/ Ban Đều Hành không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web như mất dữ liệu, nhiễm virus... 

II. Quy định về nội dung bài viết. 

1/ Nội dung và hình ảnh trong bài viết của các thành viên mang tính cá nhân nên Ban Đều Hành diễn đàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh này. Tuy vậy, ban điều hành có quyền can thiệp (sửa, xoá…) cũng như xử lý các bài viết không phù hợp với tiêu chí hoạt động và quy định của mình. 

2/ Tất cả các thông tin, bài viết trích dẫn đều phải nêu rõ nguồn gốc thông tin. Riêng trường hợp trích dẫn nguyên văn từ website, diễn đàn khác chỉ nêu đường link. Tất cả các bài viết vi phạm quy định bài viết sẽ bị xóa. Đối với trường hợp thành viên hoặc bất kỳ khách truy nhập nào có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh trên diễn đàn cũng phải ghi rõ “Thông tin được trích dẫn từ Www.hoclaixeotohanoi.edu.vn”. Riêng với những thông tin cá nhân của thành viên phải được sự đồng ý của thành viên đó trước khi lấy thông tin. 

3/ Các thành viên trước khi viết bài cần lưu ý: 

3.1- Các bài đăng trên diễn đàn phải được viết bằng tiếng Việt đầy đủ dấu. Và ban điều hành kêu gọi các thành viên viết đúng chính tả, ngữ pháp để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, cố gắng hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng ngoại ngữ khi không thật cần thiết. 
3.2- Tiêu đề bài viết không được viết toàn chữ hoa. 
3.3- Nội dung bài viết không được viết toàn chữ hoa, sử dụng cỡ chữ quá to. 
Vi phạm là Ban Đều Hành  sẽ xóa bài không cần báo trước. 

4/ Các bài viết không được vi phạm các quy định sau: 

4.1- Lạm bàn các vấn đề liên quan tới chính sách, chính trị, tôn giáo hay những đề tài dễ gây hiềm khích hoặc có tính thô tục, khiêu dâm, bạo lực, mê tín dị đoan có thể gây ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục. 
4.2- Kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, giới tính, nơi cư ngụ, tuổi tác. 
4.3- Ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội: xuyên tạc lịch sử, xúc phạm uy tín các tổ chức đoàn thể, tung tin đồn nhảm, lừa đảo… 
4.4- Ảnh hưởng đến đời tư của công dân, ảnh hưởng đến an ninh, danh dự của cá nhân như vu khống, xúc phạm nhân phẩm… 
4.5- Ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo… 
4.6- Không có giá trị về mặt thông tin, mang tính cá nhân, lạc chủ đề đang thảo luận… 
4.7-Nghiêm cấm bình luận đời tư và tên của chủ xe hay công ty sở hữu trên diễn đàn nếu chưa có sự cho phép của chủ xe hay công ty sở hữu. 
4.8- Các bài viết cùng nội dung nhưng được đăng trên nhiều chuyên mục. 


Các quy định này cũng được áp dụng cho hình ảnh biểu tượng (avatar) và chữ ký thành viên. 

Các bài viết vi phạm điều này sẽ bị xoá không cần thông báo trước, tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ có thêm các hình thức kỷ luật bổ sung.

5/ Việc quảng cáo trên Diễn đàn phải tuân thủ những điều kiện sau:
 
Những nội dung đăng tin mua bán hoặc đấu giá giá đều do nhu cầu của người tham gia giao dịch, vì vậy Ban Đều hành không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong các giao dịch này. Ngoài những quy định đặc thù dưới đây, người tham gia giao dịch cũng phải chấp hành các quy định chung của Diễn đàn.

5.1 Các quảng cáo với tư cách cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hóa liên quan phải đăng trong chuyên muc Quảng Cáo - Rao Vặt,
5.2 Mỗi thành viên được phép đăng tin mua bán nhưng không được quá 3 topic trong chuyên mục, nghiêm cấp đăng nhiều tin mua bán giống nhau trong một chuyên mục. Những bài đăng không đúng chuyên mục sẽ bị chuyển đi, bài có nội dung trùng lắp sẽ bị khoá hoặc xoá mà không thông báo trước. Nếu thành viên vi phạm nhiều lần sẽ có những hình thức kỷ luật bổ sung.

5.3 Tin rao bán phải có nguồn gốc rõ ràng, hàng hoá không thuộc quyền sở hữu của mình như đăng ký bán hộ người khác hay cho mượn nick của mình để đăng tin rao bán. Không đăng tin mua bán, trao đổi văn hóa phẩm khiêu dâm, đồi trụy được xem là nghiêm cấm, nghiêm cấm buôn bán các hàng hóa do người khác phạm tội mà có (như hàng ăn trộm, ăn cướp..v..v) Các mặt hàng nhà nước Việt Nam không cho phép như thuốc lắc,ma tuý......thuốc, đồ chơi kích dục, súng đạn, dao búa, các loại động thực vật rừng nguy cấp quý hiếm nằm trong danh sách Nghị định 32/2006/NĐ-CP.

5.4 Thông tin mua bán phải đầy đủ các yêu cầu như : giá bán, sản phẩm và suất xứ, tên người bán, số điện thoại liên hệ và vị trí địa lý rõ ràng (như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng v.v.)

5.5 Thành viên đăng tin mua bán không sử dụng font chữ có kích thước lớn tạo thành hình ảnh gây phản cảm cho người xem.

5.6 Các bài viết của các thành viên sẽ được khóa sau 30 ngày và xóa trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng tin.

5.7 Các bài viết mang tính Up hay Spam bài sẽ bị xóa, các bài Up do cho chính thành viên đăng tin bị khóa bài và nick cũng sẽ bị khóa trong 1 tuần.

5.8 Nghiêm cấm đăng quảng cáo dịch vụ nhạy cảm không đúng thuần phong mỹ tục Việt Nam.

5.9. Nghiêm cấp đăng quảng cáo mua bán thuốc lá, rượu trên 15% độ.

5.8 Nghiêm cấm đăng quảng cáo cung cấp dịch vụ đa cấp

5.9 Không đưa tin chỉ liên kết đến một nội dung mua bán trao đổi trên một website có nội đồi truỵ khác.

5.10 Thành viên tham gia mua bán không được phép trả lời các nội dung mang tính chất chê bai, nói xấu trong chủ đề người đăng tin mua bán.

5.11 Sau khi đã hoàn thành việc mua bán/ trao đổi, người tham gia mua bán/ trao đổi phải thông báo để tránh người khác muốn tham gia mua bán/ trao đổi tiếp.

5.12 Ban Điều Hành Diễn đàn có quyền xóa bài viết vi phạm mà không cần thông báo trước.

 
B. CÁC HÌNH THỨC KỶ LUẬT. 

Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống trang Web, làm ảnh hưởng đến uy tín hay cơ sở vật chất của hoclaixeoto.hanoi.vn, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu… ), làm ảnh hưởng đến đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống mạng Hoclaixeotohanoi.edu.vn vào các mục đích phá hoại, quấy rối… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị truy tố ra toà theo đúng pháp luật. 

Ngoài ra, ban điều hành đưa ra một số hình thức kỷ luật theo mức độ tăng dần như sau: 
- Nhắc nhở 
- Bấm lỗ, tạm giữ bằng....
- Kiểm duyệt các bài viết có thời hạn. 
- Tước quyền truy nhập có thời hạn. 
- Tước quyền truy nhập vĩnh viễn. 
- Xóa tên truy cập và toàn bộ các bài viết. 

Việc áp dụng hình thức kỷ luật cụ thể sẽ do ban quản lý diễn đàn ban điều hành quyết định. 

Thành viên có quyền thắc mắc và khiếu nại bằng cách gởi bài vào mục Giải đáp, hướng dẫn sử dụng & Góp ý xây dựng diễn đàn (nếu chưa bị tước quyền truy nhập diễn đàn) hoặc gửi email trực tiếp đến help.custommer@gmail.com. Trong vòng 72 tiếng, ban điều hành sẽ xem xét khiếu nại. Nếu không có trả lời và thay đổi việc xử lý, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại hợp lý, ban điều hành sẽ có biện pháp xử lý và chịu trách nhiệm trong vụ việc tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, có thể từ cảnh cáo, treo quyền quản trị hoặc truất quyền quản trị. 

Toàn bộ các kỷ luật sẽ được thông báo một cách công khai.

Trích dẫn

Chủ đề này đã bị khóa hoặc tạm dừng

  
khuyến mãi học lái xe ô tô ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 500k Đăng ký ưu đãi 500k

Thời gian còn lại

Gọi nhanhHoặc gọi: 0984.065.065
 
Tra cứu thông tin giấy phép lái xe
tracuu_phat_nguoi.200
Xem toàn bộ

LIÊN HỆ

Hotline: 0984 065 065

Địa chỉ: 210 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

GỬI YÊU CẦU
Họ & tên:
Email:
Điện thoại:
Lựa chọn khóa học
Chọn gói học
Nội dung
 

Trung tâm đào tạo lái xe 5 sao Việt Nam

© 2012-2021 Dạy Lái Xe 5 sao Việt Nam
Thiết kế & Phát triển bởi Noname

DMCA.com Protection Status

Mobile version

0984 065 065 ( thầy Tuấn )  Dạy lái xe 5 sao Việt Nam
dathongbaobocongthuong
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 25
Hôm nay: 836
Tuần này: 6159
Lượt truy cập: 8073610
ĐỊA CHỈ TT

210 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

THỰC HÀNH LÁI XE

Các sân tập của TT tại Hà Nội.

LỊCH LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 19h00
Chủ Nhật:10h-16h.

Ngày lễ đóng cửa